เราสร้างสระว่ายน้ำจากจินตนาการของคุณ

       หากคุณต้องการสระว่ายน้ำที่ตอบโจทย์สำหรับพื้นที่หรูหราสำหรับบ้านหรือธุรกิจการค้าของคุณโปรดวางใจ ทีม water thai tech ทีมงานของเรามีประสบการณ์มานานหลายทศวรรษ เรามีความเชี่ยวชาญในการออกแบบและสร้างสระว่ายน้ำในแบบของคุณ ให้เหมาะกับความต้องการ พร้อมส่วนตกแต่งเพิ่มเติม ได้แก่ สปา  น้ำตก น้ำพุ แส่ง สีสัน และอื่น ๆ     
      เป้าหมายของเราคือการนำความหรูหรา ความเพลิดเพลิน และความสนุกสนานมาสู่ที่พักของคุณ การทำงานด้วยทีมงานมืออาชีพของเราจะทำงานร่วมกับคุณตั้งแต่แนวคิดเริ่มแรกจนถึงการออกแบบขั้นสุดท้ายและตลอดกระบวนการก่อสร้างเพื่อสร้างสระว่ายน้ำที่มีเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับพื้นที่และจินตนาการของคุณ

เมื่อคุณฝันมัน : เราก็จะสร้างมัน

      นอกเหนือจากการออกแบบและสร้างสระว่ายน้ำสุดหรูแล้วเรายังเป็นหุ้นส่วนสำคัญของคุณในการดูแล ซ่อม และบำรุงรักษาสระน้ำ ช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณได้รับสิ่งที่มีคุณภาพดีที่สุดตราบเท่าที่คุณให้ความไว้วางใจกับเรา ไม่ว่าจะเป็นการอับเกรด และซ่อมแซมตามระยะเวลา หรือเพียงแค่รักษาน้ำเป็นระยะ ๆ รวมไปถึงการซ่อมแซมกระเบื้อง ซ่อมแซม ปั๊มและกรองและอื่น ๆ

POOL TYPE

แบบทั้งหมของสระว่ายน้ำที่เราทำมา

สระระบบสกิมเมอร์ (Skimmer)

ระบบนี้คือระบบที่น้ำในสระว่ายน้ำจะถูกดูดไปบำบัดโดยผ่านช่องด้านข้างของผนังสระ(Skimmer Box)ทำให้ผิวน้ำอยู่ในระดับต่ำกว่าขอบทางเดินข้างสระประมาณ 5-10 ซม.เพื่อทำการกรองและฆ่าเชื้อโรคก่อนไหลวนกลับสู่สระว่ายน้ำ ข้อดี ทำให้น้ำไหลผ่านระบบด้วยเวลาที่สั้นกว่าระบบ over flow เพราะไม่ต้องผ่านถังน้ำสำรอง(Surge Tank)ทำให้มีน้ำในระบบน้อยกว่าระบบน้ำล้นและไม่เกิดการหมักหมมระหว่างทางเดินน้ำ
ข้อเสีย ระดับผิวน้ำต่ำกว่าขอบสระว่ายน้ำ 5-10 ซม.จะไม่ดูแผ่นน้ำตึงปิดขอบสระเหมือนน้ำล้น และปัญหาสำคัญคือผิวน้ำจะไม่สะอาดเท่าสระน้ำล้นเพราะชองรับน้ำมีแค่ปากรับน้ำของskimmer เท่านั้น

สระระบบน้ำล้น (Over Flow )

สระระบบนี้เป็นระบบที่น้ำในสระจะต้องต็มสระและไหลล้นลงในถังเก็บ(Surge Tank) โดยอาศัย ปั้มกรองสระว่ายน้ำเป็นตัวส่งแรงดันน้ำที่ผ่านกระบวนการกรอง(Filteration) เป็นระบบที่นิยมใช้เนื่องจากการดูแลรักษา น้ำให้ใสตลอดเวลานั้น ทำได้ง่ายกว่า โดยเฉพาะปัญหา น้ำผิวหน้ำ ซึ่งเป็นปัญหาสำหรับสระระบบ สกิมมอร์ เหมาะสำหรับ สระขนาดใหญ่ สระโอลิมปิค ฮลาฟโอลิมปิค หรือสระสาธารณะต่างๆ สระระบบนี้ส่วนมากโครงสร้างจะเป็นคอนกรีต การไหลล้นออกจากสระ จะมีหลักๆ 2 แบบ คือ
1.
ไหลลงรางน้ำสั้น หรือ รางเกรตติ้ง (Gretting) แล้วลงถังเก็บ (สระขนาดใหญ่)
2. ไหลลงบ่อเก็บ ขนาดใหญ่ค้นข้งสระเลย (บางทีอาจใช้บ่อนี้เป็น Surge Tank เay) ส่วนมากเป็นสระขนาดเล็ก ตามบนส่วนตัว

บริการดูแลสระว่ายน้ำของคุณ

ให้มืออาชีพอย่างเราดูแลสระว่ายน้ำของคุณ

นอกเหนือจากการออกแบบและสร้างสระว่ายน้ำสุดหรูแล้ว ทีมงาน WATER THAI TECH เรายังเป็นหุ้นส่วนสำคัญของคุณในการดูแล ซ่อม และบำรุงรักษาสระน้ำ ช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณได้รับสิ่งที่มีคุณภาพดีที่สุดตราบเท่าที่คุณให้ความไว้วางใจกับเรา ไม่ว่าจะเป็นการอับเกรด และซ่อมแซมตามระยะเวลา หรือเพียงแค่รักษาน้ำเป็นระยะ ๆ รวมไปถึงการซ่อมแซมกระเบื้อง ซ่อมแซม ปั๊มและกรองและอื่น ๆ
  • รับวางระบบ และซ่อมแซม ระบบสระว่ายน้ำ สระบ้าน โครงการ คอนโดมีเนียม ทุกระบบ
  • บริการดูแลทำความสะอาดสระว่ายน้ำทุกระบบ เช่น ระบบกรองทราย ระบบกรองผ้า ระบบเกลือ รวมไปถึง บ่อโชว์ บ่อน้ำพุ โดยทีมงานมืออาชีพ
  • บริการแก้ปัญหาที่เกิดกับสระว่ายน้ำทุกประเภท เช่น ปัญหาน้ำในสระเขียว ขุ่น น้ำเปลี่ยนสี
  • บริการเปลี่ยนทราย สำหรับเครื่องกรองระบบกรองทราย
  • บริการตรวจเช็ค ระบบน้ำ ระบบเครื่องกรอง ปั้มต่างๆ เมื่อเกิดปัญหา
  • บริการให้คำปรึกษา ซ่อม บำรุง ติดตั้งเครื่องกรองน้ำ ปั๊มน้ำ สปอร์ตไลท์ และอุปกรณ์ต่างๆในระบบสระว่ายน้ำ

โปรโมชั่น